Dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang, Mỏ vàng trong thành phố

Với Vị trí trung tâm: Bách Việt Lake Garden có một vị trí không thể đẹp hơn, nơi kết nối giữa nội thành Bắc Giang với khu Hành chính – Thể thao – Đô thị mới trong tương lai phía bên kia đường cao tốc (thông qua hầm chui), là niềm tự hào của đô thị Bắc Giang để “khoe” với các hành khách qua lại trên đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn.

Xem thêm: www.bachviet-group.net

Xung quanh dự án là các khu phố đông đúc, sầm uất và các hạ tầng xã hội đầy đủ như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, công viên…Bạn sẽ không thể thấy một khu đô thị nào tại Bắc Giang có vị trí đẹp hơn thế, một vị trí có 1-0-2!

TỔNG QUAN DỰ ÁN BÁCH VIỆT LAKE GARDEN

Tên dự án: Khu đô thị Bách Việt Lake Garden Bắc Giang
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Bách Việt
Vị trí: xã Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang;
Quy mô dân số: 3.100 người;
Diện tích dự án: 22,57 ha;
– Diện tích đất trường mầm non: 3.379 m2;
– Diện tích đất công cộng: 11.755 m2;
– Diện tích đất ở: 73.562 m2;
– Diện tích đất cây xanh, mặt nước:55.211 m2
Quy mô dự án:
– 479 Liền kề thương mại (Shophouse): 75 m2 – 100 m2;
– 124 căn biệt thự song lập: 150 m2 – 300 m2;
– 33 căn biệt thự đơn lập: 230 m2 – 300 m2.

Các cư dân tại đây được tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp bố trí quanh hồ trung tâm và được hòa mình với cây xanh và mặt nước. Thảm cỏ trải dài là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế hướng tới sự gần gũi với thiên nhiên. Các căn biệt thự song lập và đơn lập được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, nổi bật trên nền cảnh quan cây xanh, mặt nước. Từ chất liệu đến hình dáng đều đem lại cho cư dân cảm giác giao hòa trọn vẹn với môi trường trong lành và yên tĩnh.

LIỀN KỀ, BIỆT THỰ LAKE GARDEN BẮC GIANG

Khu biệt thư Đơn lập có thiết kế rộng rãi và tinh tế, đảm bảo sự riêng tư yên bình trong nhịp sống khu đô thị hiện đại. Các căn biệt thự đơn lập có diện tích đất điển hình từ 200-350m2 nằm tại các vị trí đắc địa để có tầm nhìn đẹp nhất hướng tới cảnh quan và đón gió mát rượi mùa hè.

Khu biệt thự Song lập được kết nối trực tiếp với không gian xanh công cộng, và nằm gần khu vui chơi giải trí Club House. Các sản phẩm có diện tích hợp lý từ 120-150m2 những vẫn đảm bảo được riêng tư tối đa với khoảng lùi ở phía trước, sau và bên sườn nhà.

Khu nhà liền kề được bố trí cạnh các không gian xanh, với diện tích điển hình từ 75m2 – hơn 100m2. Các căn nhà phố vừa có chức năng ở, vừa có chức năng thương mại. Hơn nữa, thiết kế đa chức năng của từng căn nhà với tầng 1 có thể sử dụng để kinh

22 Tháng Ba, 2018

0 responses on "Dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang, Mỏ vàng trong thành phố"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Setup Menus in Admin Panel